Giới thiệu

Chào Bạn,

Thấu hiểu được cảm giác và mong muốn điều trị tận gốc viêm xoang, hiệu quả lâu dài, không gây tác dụng phụ, ít đau, Lương Y Nguyễn Ngọc Đông đã đồng hành cùng Trung tâm Y Học Cổ Truyền Việt Thanh đã nghiên cứu và điều chế thành công: Thảo dược hỗ trợ điều trị viêm xoang Nam Xoang – Doctor Nam, sản xuất 100% từ cây thuốc Việt Nam, chuyên điều trị hiệu quả các bệnh viêm xoang lâu năm, viêm xoang thể nặng.

Trung tâm Y Học Cổ Truyền Việt Thanh trực thuộc Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam, có trụ sở đặt tại tổ 5, phường Phan Đình Phùng, thành phố Thái Nguyên. Với hơn 30 năm nghiên cứu, tìm tòi, ứng dụng các phương pháp chữa bệnh bằng y học cổ truyền, Trung tâm đã đưa ra những bài thuốc quý hiếm, cứu chữa rất nhiều bệnh nhân trên toàn quốc.

Thương hiệu Nam Xoang – Doctor Nam đã được cấp phép hoạt động trên thị trường. Với phương pháp chữa xoang độc quyền, Doctor Nam đã nhận chứng nhận bảo hộ phương thuốc. Sứ mệnh của Doctor Nam là đưa phương thuốc này phổ biến rộng rãi cho mọi người biết đến để chữa trị cho tất cả những ai đang phải khốn đốn vì căn bệnh xoang gây ra.

Triết lý của chúng tôi là không ngừng nghiên cứu, cải tiến chất lượng sản phẩm. Chúng tôi luôn cải tiến quy trình hoạt động, sẵn sàng đương đầu với thử thách để tìm ra và thực hiện những giải pháp đầy tính sáng tạo. Tất cả nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất đến cho người bệnh.

Nếu bạn đang bị viêm xoang, viêm mũi dị ứng và đã không ít lần chữa trị theo các phương pháp Tây y, Đông y… mà không khỏi thì Thuốc thảo dược gia truyền trị viêm xoang Doctor Nam là lựa chọn sáng suốt của bạn để điều trị khỏi căn bệnh này.

Đội ngũ Tư vấn của Doctor Nam vẫn luôn sẵn sàng tư vấn và chia sẻ cho Bạn giải pháp Chữa Trị Viêm Xoang HIỆU QUẢ. Hành động nhanh bằng cách gọi ngay 0945.008.003 - 0975.008.003 để được tư vấn trực tiếp.

Địa chỉ: Số 11 ngõ 62 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Email: [email protected]