Hỏi đáp về Viêm Xoang & Doctor Nam

Tên của bạn*

Địa chỉ Email

Điện thoại:

Câu hỏi

Câu hỏi đã trả lời

Tư vấn bệnh xoang (16)

Cho em hỏi bố em bị xoang, mẹ em cũng bị xoang. Em đi viện bác sĩ chuẩn đoán là viêm đa xoang thì do gen di truyền đúng không ạ? Có dùng được thuốc không ạ?

Chào bạn, viêm xoang dị ứng cơ địa có thể di truyền, tức là bố mẹ bị có thể con cái sẽ bị. Nếu là viêm xoang dị ứng cơ địa, thời tiết thì hiện chưa có thuốc Đông hay Tây Y nào chữa hiệu quả đâu bạn nhé. Những người bị viêm xoang dị ứng cơ địa, thời tiết Doctor Nam luôn khuyên họ giữ gìn tránh tác nhân gây dị ứng như thời tiết lạnh, khói bụi, khói thuốc (đeo khẩu trang), không ngồi phòng điều hòa quá lạnh (nhiệt độ đúng là 26 độ C), thường xuyên rửa bằng nước muối sinh lý (hoặc nước muối biển) 0.9% Natriclorid.

Viêm mũi dị ứng có thể sẽ gây ra viêm xoang cấp mà mãn tính, như trường hợp của bạn bác sĩ chuẩn đoán là viêm đa xoang có nghĩa là các xoang đã bị viêm, nhiễm khuẩn. Với trường hợp viêm đa xoang bạn có thể dùng Doctor Nam chữa khỏi được bạn nhé!

Mình bị nhức đầu kiểu búa bổ, bị nghẹt mũi, đi khám bác sĩ bảo bị viêm xoang nhẹ. Khi nào hoạt động thể thao nhiều thường có cảm giác lạnh đầu. Xin được tư vấn!

Hai triệu chứng nhức đầu, nghẹt mũi là của viêm xoang. Còn cảm giác lạnh đầu khi hoạt động thể thao nhiều có thể do thiếu máu, thiếu ôxi. Bạn nên khám xét nghiệm thêm để chuẩn đoán đúng là thiếu ôxi do viêm mũi hay thiếu máu do thoái hóa đốt sống cổ nhé!

Em bị viêm đa xoang thì phải mổ không ạ? Mùa hè nóng là em hay bị đau đầu rồi đi viện, em đang định hè này đi mổ. Thuốc có chắc chắn không tái phát không ạ?

Viêm đa xoang hoàn toàn chữa khỏi bằng Doctor Nam, thuốc nhỏ hoặc xịt mũi dễ dùng mà không cần can thiệp phẫu thuật bạn nhé!

Mẹ tôi bị khản tiếng do xoang giờ chữa thế nào?

Xoang có thể gây sưng và đau họng, nếu mẹ chị khám và kết luận bị khản tiếng do xoang thì chữa xoang là hết thôi.

Tôi bị viêm xoang mũi dị ứng do thời tiết liệu dùng có khỏi được không?

Bạn bị xoang mũi dị ứng thời tiết, đây là hiện tượng phản ứng tự nhiên của con người, do cấu trúc cơ địa của từng người, hiện tại Đông và Tây y chưa có phương pháp điều trị bệnh này có hiệu quả. Bạn nên tránh các tác nhân gây dị ứng như: không khí lạnh, khói thuốc, khói bụi (đeo khẩu trang), sử dụng điều hòa đúng (từ 26°C),  dùng nước muối loãng vệ sinh hàng ngày là cách tốt nhất. Nếu bệnh chuyển biến thành xoang cấp thì khi đó Doctor Nam sẽ giúp bạn chữa khỏi bệnh.

Mình bị khan tiếng, chuẩn bị đau họng và lỗ mũi hôi hôi. Vậy là mình bị sao? Thuốc này có hết ko? Cho mình ý kiến cám ơn!

Chào bạn, những dấu hiệu đó là của viêm xoang mãn tính, mức độ trung bình. Doctor Nam xử lý được cho bạn nhé! Trường hợp của bạn thường mất 10 ngày sẽ khỏi.

Tôi bị viêm xoang lệch vách ngăn. Như vậy là viêm xoang mãn tính hay cấp. Có chữa được không?

Chào bạn, vẹo (lệch) vách ngăn gây ra bít tắc các đường thông, vì vậy dễ gây tắc mũi, nghẹt mũi. Đây là nguyên nhân gây nên viêm mũi, viêm xoang cấp và để lâu ngày sẽ thành viêm xoang mãn tính. Trường hợp này dùng Doctor Nam sẽ giúp bạn thông mũi đờm, hết viêm. Tuy nhiên để bệnh không tái phát bạn cần phải đi khám xem vách ngăn vẹo ở mức độ nào? Nếu bị vẹo ở mức độ nhẹ, ít gây ra những triệu chứng, thì chỉ cần chỉnh, nắn vách ngăn lại tí xíu, không phải phẫu thuật. Nếu vẹo nhiều, gây ra những triệu chứng nặng, kéo dài, thì cần thiết phẫu thuật mới không bị đi bị lại. Thân!

Tôi bị viêm xoang đau đầu thường xuyên. Uống thuốc có khỏi không?

Chào bạn, viêm xoang với biểu hiện đau đầu là triệu chứng của xoang cấp và mãn tính. Doctor Nam là thuốc xịt hoặc nhỏ mũi chứ không phải thuốc uống và Doctor Nam chữa khỏi hai loại xoang này. Chị vui lòng gọi 0945.008.003 để cung cấp thêm thông tin để chúng tôi có thể tư vấn tốt hơn.

Viêm xoang mũi có ảnh hưởng tới tai không vậy?

Có bạn nhé, viêm xoang liên quan chặt chẽ tai, mũi, họng.

Mình cứ khi thay đổi thời tiết hay tiếp xúc với chất bụi thì bị chảy nước mũi rề rề và trong. Liệu có chữa khỏi không? Sao Doctor Nam không liên hệ với những người đã dùng khỏi để người ta chứng minh cho hiệu quả và chất lượng của sản phẩm?

Chào bạn, nước mũi chảy nhiều và trong thì có thể bạn bị viêm xoang dị ứng thời tiết, cơ địa. Bạn vui lòng liên hệ 0945.008.003 - 0975.008.003 cung cấp triệu chứng khác để được tư vấn bệnh kĩ hơn. 

Nếu là viêm xoang dị ứng thời tiết, cơ địa thì rất tiếc hiện giờ không có thuốc Đông, Tây Y nào chữa hiệu quả cả. Trường hợp này Doctor Nam luôn khuyên người bệnh nên tránh các tác nhân gây dị ứng như: không khí lạnh, khói thuốc, khói bụi… (đeo khẩu trang), sử dụng điều hòa đúng (từ 26 độ C), thường xuyên rửa mũi bằng nước muối sinh lý loãng. 

Cảm ơn bạn về gợi ý cuối, trước kia Doctor Nam chữa gia truyền, qua quen biết và giới thiệu. Gần đây mới chuyển sang hình thức kinh doanh qua Internet này. Chúng tôi đang thu thập ý kiến có hình ảnh, video từ những người đã sử dụng để đưa lên website.

Mình đi khám bác sĩ kết luận viêm đa xoang, polyp 2 bên nhưng mình không thấy có mủ và không bị đau đầu, chỉ thường xuyên hắt hơi và chảy nước mũi (dịch nhầy và trong). Có thể dùng Doctor Nam không?

Khi nước mũi có mầu trắng trong có nghĩa là bạn bị xoang mũi dị ứng cơ địa, thời tiết rồi, đây là hiện tượng phản ứng tự nhiên của con người, do cấu trúc cơ địa của từng người, hiện tại Đông và Tây y chưa có phương pháp điều trị bệnh này có hiệu quả. Bạn nên dùng nước muối loãng vệ sinh hàng ngày là cách tốt nhất, cũng nên tránh các tác nhân gây dị ứng như: không khí lạnh, khói thuốc, khói bụi. Nếu bệnh chuyển biến thành xoang cấp hay mãn tính thì khi đó Doctor Nam sẽ giúp bạn chữa khỏi bệnh.

Thay đổi thời tiết mình thường xuyên bị nhức đầu, mỗi sáng thức dậy chảy nước mũi và hắt hơi nhiều lần. Đau nhiều vùng trán xuống chân mày và lan ra hai thái dương, và đau vùng gáy phía sau. Như vậy là xoang trán và xoang sàng? Thuốc nhỏ mũi trị hết phải không?

Chào bạn, triệu chứng trên của bạn đúng là bị viêm xoang trán và xoang sàng sau rồi, thuốc Doctor Nam chữa được khỏi cho bạn, bệnh chưa nặng nhưng do xoang sau nên mất thời gian khoảng 15-20 ngày bạn nhé!

Con trai mình 8t, bé thường xuyên sổ mũi, nghẹt mũi, hắt xì hơi vào sáng khi thức dậy. Dịch chảy ra có màu xanh, đục, nhầy, nhiều. Bé uống quá nhiều thuốc sổ mũi, kháng sinh nhưng không hề hết, bị đi bị lại từ nhỏ đến giờ. Bé có dùng được Doctor Nam không?

Như vậy bé đã bị viêm nhiễm khuẩn và sang giai đoạn viêm xoang cấp. Trường hợp này thường sẽ làm cho bé hay ốm, sốt, ho, kém ăn. Điều trị triệt để viêm mũi xoang sẽ khỏi hết các triệu chứng trên cho bé. Thuốc Doctor Nam trị khỏi viêm xoang cấp và dùng được cho bé từ 5t trở lên nên có thể giúp cho bé được chị nhé!

Tôi bị viêm xoang đã lâu, tôi cũng đã mổ xoang 2 lần mà không khỏi bệnh. Thỉnh thoảng bị nghẹt mũi và đau đầu, mỗi lần đi khám bệnh uống thuốc vào thì khỏi, sau đó thì đau lại, cứ thế đã 20 năm rồi nên tôi không tin tưởng vào bất cứ bác sĩ nào, nếu tôi mua thuốc này nhỏ vào mà không khỏi thì sao bác sĩ?

Chào bạn, bạn chọn phương phát điều trị phẫu thuật là rất tốn kém. Theo thống kê phương pháp mổ, nạo rửa và uống kháng sinh thì bệnh xoang khỏi được trong thời gian 1 tháng rưỡi rồi bệnh lại đâu vào đấy. Doctor Nam cam kết chữa khỏi xoang mãn cho bạn trong thời gian 30-40 ngày (3 lọ sản phẩm).

Tôi bị viêm đa xoang nhiều lúc tôi thấy rất đau đầu, chóng mặt, nhất là lúc ra nắng. Tôi đã có ý định đi mổ xoang nhưng vì điều kiện khó khăn. Vậy nếu tôi dùng thuốc này thì có khỏi được không?

Chào bạn, bạn bị viêm xoang thể nặng. Bị như bạn rất nhiều người chọn phương pháp nạo mổ mũi, uống kháng sinh liều cao rất tốn kém nhưng bệnh cũng chỉ đỡ được 1-2 tháng rồi lại bị lại đâu vào đấy không hiệu quả. Thảo dược Doctor Nam cam kết chữa trị khỏi bệnh xoang cho ban chỉ bằng phương pháp rất đơn giản xịt mũi hàng ngày theo lịch trình chỉ dẫn của chúng tôi bệnh sẽ khỏi trong 1 tháng mà lai không gây tốn kém cho bạn. Đặc biệt không để lại tác dụng phụ sau khi dùng thuốc.

Tôi thường xuyên bị hắt hơi vào buổi sáng rất nhiều và chảy nước mũi trong kéo dài đã 3 năm nay rồi. Cho tôi hỏi có phải tôi bị viêm mũi dị ứng ko và cách điều trị?

Dấu hiệu đó là bạn bị viêm mũi dị ứng thời tiết, đây là hiện tượng phản ứng tự nhiên của con người, do cấu trúc cơ địa của từng người, hiện tại Đông và Tây y chưa có phương pháp điều trị bệnh này có hiệu quả. 

Bạn nên:
– Tránh tiếp xúc với các tác nhân gây kích thích dị ứng: Giảm, tránh bụi trong nhà cũng như ngoài đường, tránh tiếp xúc với lông động vật, phấn hoa, mùi lạ, không hút thuốc lá, đặc biệt phải giữ ấm cho cơ thể nhất là khi về sáng hoặc mùa lạnh (Đeo khẩu trang, dùng điều hòa >26 độ C)
– Sinh hoạt điều độ, uống vitamin C để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
– Không nên quá lạm dụng thuốc có chất corticoid co mạch giúp thông mũi khi bị nghẹt vì có hại cho niêm mạc, thành mạch mũi.
Vệ sinh hàng ngày bằng nước muối loãng sinh lý.
– Trường hợp mũi nhiễm khuẩn có mủ thì điều trị như xoang mãn, khi đó Doctor Nam sẽ giúp bạn chữa khỏi bệnh.

Chính sách bán hàng (4)

Địa chỉ cửa hàng giới thiệu sản phẩm ở đâu?

Địa chỉ tại Số 11 ngõ 62 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội.

Muốn mua thì làm thế nào?

Bạn có thể mua hàng theo 3 cách:

(1) Đặt mua qua điện thoại: hãy gọi số 0945.008.003 - 0975.008.003

(2) Đặt mua trực tuyến: ấn vào link sau mua hàng trực tuyến

(3) Mua trực tiếp tại cửa hàng Số 11 ngõ 62 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội.

Doctor Nam thực hiện cam kết hoàn tiền như thế nào?

Bạn vui lòng xem chi tiết tại mục “Cam kết hoàn tiền” nhé!

Khỏi bệnh trả tiền gấp đôi nhưng phải khỏi mới trả được không?

Chào bạn, rất tiếc hiện Doctor Nam chưa có chính sách đó.

Sản phẩm Doctor Nam (8)

Mới bị viêm xoang 2 năm, liệu dùng Doctor Nam có khỏi không? Triệt để không?

Doctor Nam đã chữa khỏi cho nhiều trường hợp bị viêm xoang nặng lâu năm. Bệnh sẽ khỏi triệt để và bạn cần thực hiện đúng cách, hướng dẫn của Doctor Nam để không bị lại. Theo thống kê thì thời gian khỏi khoảng từ 5-30 ngày tùy mức độ nặng của bệnh.

Cho hỏi thuốc này giá bao nhiêu và bán ở đâu vậy?

Doctor Nam có 2 loại sản phẩm: lọ nhỏ mũi 12ml giá 490K và lọ xịt 15ml giá 550K. Hiện chúng tôi có chi nhánh tại Số 11 ngõ 62 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội.

Bạn có thể đặt mua qua điện thoại 0945.008.003 - 0975.008.003, qua website https://www.thuocxoang.com/dat-hang/, hoặc đến trực tiếp địa chỉ trên. Chúng tôi giao hàng toàn quốc MIỄN PHÍ!

Nguồn gốc xuất xứ ở đâu?

Doctor Nam ra đời dựa trên bài thuốc của giáo sư người Nhật, sử dụng các thảo dược tự nhiên của Việt Nam ta bạn nhé!

Doctor Nam có trị được viêm xoang sàng không?

Doctor Nam trị tốt viêm xoang sàng trước, sàng sau bạn nhé!

Có bầu có dùng thuốc Doctor Nam được không?

Thuốc xoang Doctor Nam dùng được cho phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú bạn nhé!

Doctor Nam có trị được viêm đa xoang, xoang sàng?

Doctor Nam chuyên hỗ trợ điều trị viêm xoang cấp và mãn tính. Bởi vậy đa xoang hay xoang sàn đều chữa được bạn nhé!

Bị viêm xoang hàm dùng thuốc này có chữa khỏi được không?

Chào bạn, viêm xoang hàm dùng Doctor Nam khỏi được bạn nhé!

Dùng bao nhiêu lọ thì khỏi hết bệnh?

Chào bạn, tùy mức độ bệnh mà phải sử dụng từ 1 đến 3 lọ thuốc để chữa khỏi bạn nhé!

49 thoughts on “Hỏi đáp về Viêm Xoang & Doctor Nam

 1. mai ngọc từ

  mình bị viêm xoang đã lâu triệu chứng là hắt hơi liên tục vao buổi sáng, hốc mũi bên phải bị sưng đỏ và dịch mũi chảy xuống họng có mùi hôi và lợi thường xuyên bị chảy máu nhất là vào buổi sáng khi ngủ đậy rất khó chịu.. mình đã đi khám và bác sỹ kê kháng sinh cho uống đk một thời gian thì lại bị lại các triệu chứng trên thế nên rất ong bác sỹ tư vấn giúp đỡ nên dùng loại nào ( dạng nhỏ hay dạng xịt ) và dùng bao lâu thì sẽ khỏi vào có khỏi hắn không cam ơn

  • drnam

   Trường hợp của bạn là bị hai loại xoang: xoang dị ứng và xoang cấp tính. Chúng tôi chữa cho bạn hết các triệu chứng như hết dịch đờm đặc chẩy xuống họng, chảy máu lợi đồng thời sẽ hết mùi hôi trong hơi thở. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với số 0945.008.003 – 0975.008.003 để đc tư vấn kịp thời nhé!

  • Nguyễn Danh Hưng

   Tôi bị dịch mũi chảy xuống họng, liên tục khạc nhổ rất dát họng và khó chịu, dịch nhầy màu trong, cũng có lúc có màu xanh nhạt, màu vàng. Tôi đi khám Bác sĩ chuẩn đoán tôi bị viêm xoang sau. Xin cho hỏi bệnh của tôi như thế nên dùng loại thuốc nào? dạng xịt hay dạng nhỏ và khoảng thời gian bao lâu thì khỏi? Tôi bị tình trạng này khoảng gần 1 năm rồi. Chân thành cảm ơn!

   • Chào bạn, viêm xoang sau điều trị bằng thảo dược Doctor Nam rất tốt, thời gian điều trị khoảng 1 tháng. Hai loại nhỏ và xịt thành phần thuốc là như nhau, chỉ khác dung tích 12ml của loại nhỏ so với 15ml của loại xịt. Mọi người thường mua loại xịt vì dễ sử dụng hơn.

 2. hoang thi nhung

  Chào Doctor Nam

  Bác sỹ cho hỏi tôi hỏi. Tôi bị xoang cũng khá lâu rồi. tôi cũng rất muốn mua thuốc. Nhưng thấy cơ sở của mình sao không phân phối cho các cửa hàng. Để chúng tôi thuận tiện mua và tin tưởng hơn. Nếu nói như vậy chúng tôi chưa có niềm tin. Bệnh xoang bây giờ quá nhiều. Tôi hy vọng cơ sở của mình làm như thế nào để tiếp cận đến khách hàng nhanh nhất và uy tín nhất.
  Mong hồi đáp.
  Hotline: 0944.876.567

  • Chào bạn! Hiện tại chúng tôi chưa có chính sách phân phối đại lý, nhưng trong tương lai không xa chúng tôi cũng sẽ có chính sách phân phối cho các của hàng thuốc. Như các bạn đã biết bệnh xoang chữa trị rất phức tạp, đòi hỏi phải có lộ trình điều trị, chăm sóc kỹ lưỡng… Chúng tôi đang triển khai kế hoạch bán thuốc đến tận tay từng người bệnh kết nối chặt chẽ với người bệnh trong lúc dùng thuốc đến khi khỏi bệnh bạn nhé! Gọi 0945.008.003 – 0975.008.003 để được tư vấn thêm bạn nhé!

 3. Nguyễn

  Anh cho em hỏi chút: Hơn một năm nay em hay hắt xi hơi liên tục.. sáng có hôm trưa.. thing thoảng hắt xi hơi ra đờm , đôi khi bị ngạt mũi… anh có thuốc nào chữa được cho em biết nhá

  • Chào bạn, thảo dược Doctor Nam sẽ giúp bạn hết ngạt mũi, sạch mủ đờm. Tuy nhiên thông tin bạn cung cấp chưa đủ để khẳng định bạn bị viêm mũi dị ứng thời tiết, cơ địa hay là viêm xoang, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với Doctor Nam theo số 0945.008.003 – 0975.008.003 để được giải đáp trực tiếp và nhanh chóng nhé!

 4. Đặng Văn Phúc

  Xin chào DR nam tôi bị viêm xoang đã hơn 20 năm, đã điều trị nhiều nhưng ko khỏi nay được biết Dr nam có sản phẩm chữa khỏi, tôi muốn biết DR nam đã chữa khỏi được bao nhiêu bệnh nhân có trường hợp nào ko chũa khỏi ko

  • Chào bạn, nếu là xoang mãn tính thì chưa thấy có trường hợp nào là ko khỏi cả. Bạn điện cho Hotline 0945.008.003 – 0975.008.003 để được trực tiếp tư vấn nhé!

 5. Đào Tiến

  Xin Chào…! DocTor Nam
  Em bị viêm xoang sàng 3 năm sáng sớm hắt hơi chảy nước mũi, mũi có mủ và hơi thở có mùi hôi .Vậy cho em hỏi nếu dùng thuốc xịt trong bao lâu thì khỏi và không còn mùi hôi. Xin Cám Ơn.

  • Chào bạn!

   Nếu bạn bị xoang sàng trước thì điều trị khoảng 10 ngày, sau khi đào thải hết dịch mủ trong mũi sẽ hết hôi. Nếu là viêm xoang sàng sau thì thời gian sẽ lâu hơn vì dịch mủ ở sâu bên trong, thời gian điều trị sẽ khoảng 20 ngày.

   Bạn vui lòng gọi điên 0945.008.003 – 0975.008.003 để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất nhé!

   Thân ái,
   Thảo dược Doctor Nam.

  • Đào Tiến

   Em ở tỉnh đồng nai, nếu em đặt hàng thì có gửi đến không vậy anh…!

   • Có bạn nhé! Bạn đặt mua tại đây: https://www.thuocxoang.com/dat-hang/

    • Đào Tiến

     Em đặt hàng đã 2 ngày rồi khi nào nó sẽ gửi tới vậy anh

     • Chào bạn, có phải bạn là Đào Đức Tiến ở Đồng Nai không? Nếu đúng thì theo thông báo lúc 07:22 16/08/2014, hàng hiện đã ở Long Bình bạn nhé! Nếu có thắc mắc gì bạn vui lòng gọi 0945.008.003 – 0975.008.003 để được giải đáp nhanh nhất nhé!

 6. Hue

  Tôi bị viêm đa xoang 8 năm, đã đi mổ nhưng không khỏi. Giờ dịch đờm chảy xuống vòm họng rất đau. Xin hỏi tôi dùng doctor nam có khỏi không ạ?

  • Mr Hiếu

   Chào bạn. Đa số người bị viêm xoang và đã đi mổ nhưng chỉ được một thời gian bệnh lại bị lại gây khá nhiều tổn kém và khó chịu cho người bệnh. Doctor Nam đã chữa cho rất nhiều khách hàng như vậy đã khỏi. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi dùng Doctor Nam. Dịch đờm chảy xuống họng nhiều sẽ dẫn đến hiện tượng khạc nhổ thường xuyên, gây viêm nhiễm họng, phế quản, chảy xuống dạ dày sẽ gây những hiện tượng khó chịu, đầy bụng, gây rối loạn tiêu hóa. Doctor Nam khuyên bạn nên sử dụng sớm sản phẩm của chúng tôi để thoát khỏi căn bệnh này. Mọi chi tiết liên hệ 0945.008.003 – 0975.008.003.

 7. VŨ THỊ KHÁNH VÂN

  Em đã đặt hàng,và dùng sản phẩm Dr Nam được 10 ngày nhưng hiện giờ đang có baby.Cho e hỏi nếu vậy thì có dùng tiếp sản phẩm được không,có ảnh hưởng gì không ạ, Em xin cảm ơn!

  • Chào bạn, bạn có thể an tâm dùng thảo dược Doctor Nam vì thuốc dùng được cho phụ nữ mang thai và đang cho con bú nhé!

 8. Mr Phụng

  Tôi bị viêm mũi dị ứng hơn 4 năm, do bác sĩ bệnh viện Đại học Y dược Tp.HCM và bệnh viện Hoà Hảo Tp.HCM chuẩn đoán. Cũng uống thuốc do bác sĩ kê toa nhưng bệnh không khỏi, chỉ cầm được khoảng hơn 1 tháng thì tái phát. Tới hiện giờ thì bệnh trở nên nặng hơn, cụ thể là các triệu chứng: hắc hơi, sỗ mũi-nghẹt mũi (đôi khi có màu xanh-vàng), đau-nhứt mũi, ho khạc đờm, mắt cay-đỏ-thâm quầng, nhứt đầu, người gầy. Xin lương y cho ý kiến!

  • Thao

   Tôi cũng bị viem mũi dị ứng, thỉnh thoảng đau đầu, viêm tai giữa, nhức vùng tai, hơi thở có mùi, hắt hơi liên tục, chảy mũi, ngứa mũi rất khó chịu, liệu tôi có thể sử dụng sản phẩm ko

   • Chào bạn,

    Bạn bị viêm mũi dị ứng chuyển sang viêm nhiễm các vùng như vậy hoàn toàn có thể sử dụng thuốc chữa xoang Doctor Nam nhé!

    Thân mến,
    Thảo dược Doctor Nam

 9. Mr Phụng

  Cùng nội dung trên, tôi xin bổ sung thêm ít triệu chứng: hơi thở hôi tanh, chảy máu chân rang, ngứa tai!

  • Chào bạn,

   Như bạn mô tả thì bạn bị viêm mũi di ứng đã nhiễm khuẩn nặng. Khi mũi xoang nhiễm khuẩn thì hơi thở hôi và dịch mủ sẽ rất tanh. Trường hợp bạn bị chảy máu chân răng do viêm lợi gây ra. Đây là nguyên nhân chính gây ra bệnh xoang cho bạn và bạn rất dễ bị tái nhiếm bệnh xoang do khuẩn ở trong miệng luôn lây lan sang xoang mũi. Trường hợp bạn sử dụng tốt thảo dược đặc trị Doctor Nam.

   Thân ái! Thảo dược Doctor Nam

 10. Mr Phụng

  Thấy cam kết của Doctor Nam là không khỏi, hoàn lại tiền! Làm sao để mua được dược liệu chính hiệu, đúng giá thưa bác sĩ?

  • Mr Hiếu

   Chào bạn ! Để mua được thuốc Doctor Nam bạn có thể liên hệ 0945.008.003 – 0975.008.003 hoặc có thể để lại thông tin tư vấn, đặt hàng trên website https://thuocxoang.com. Doctor Nam sẽ cam kết chuyển thuốc đến tận nhà, đúng giá, và thực hiện cam kết hoàn tiền khi sử dụng không hiệu quả.
   Thân!

 11. Đào Tiến

  Cho em hỏi em bị xoang hàm bên trái + xoang hàm sau như vậy là em bị viêm xoang thể nặng đúng không anh. Nếu là như vậy em phải dùng thuốc điều trị trong bao lâu mà em đã dùng gần hết 1 lọ rồi

  • Đào Tiến

   bổ sung thêm ý : Là có mủ ở trong

   • Mr Hiếu

    Dear Mr Tiến
    Cảm ơn anh đã gưi phản hồi cho Doctor Nam!
    Trường hợp của anh sẽ có phòng chăm sóc khách hàng liên hệ trực tiếp để biết rõ tình trạng hiện nay của anh !
    Trân trọng cảm ơn !
    Thảo dược thiên nhiên Doctor Nam

 12. Dương Văn Hữu

  Tôi thường xuyên bị đau đầu (nặng đầu) và hơi nghẹt mũi, gần đây tôi thấy mỗi khi ngủ dậy thì bị đau nhức ở một bên trán phía bên phải khoảng 5 phút thì hết . Vậy có phải tôi bị viêm xoang không?

  • Mr Hiếu

   Dear Mr Hữu !
   Cảm ơn bạn đã gưi câu hỏi cho Doctor Nam !
   Theo những triệu chứng bạn nêu trên thì bạn đã bị viêm xoang trán. Doctor Nam muốn được biết rõ hơn về tình trạng bệnh của bạn để có thể tư vấn và điều trị bệnh hiệu quả hơn. Rất mong bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi tới 0945.008.003 – 0975.008.003 để đuoc giải đáp thắc mắc về tình trạng mũi xoang.
   Trân trọng cảm ơn !
   Thảo dược thiên nhiên Doctor Nam

 13. Trâm

  Mình ở Buôn Ma Thuột, muốn mua thì phải làm sao?

 14. Cho em hỏi đặt thuốc bao nhiêu ngày là lấy đc, lần trước em đặt rồi nên quên mất, Em xịt gần hết 1 lọ rồi, ngày này là ngày thứ 4, sáng em xịt 3 lần tối 3 lần trong ngày lúc nào tịt thì em xịt trung bình ngày em xịt 7 lần vậy em đã xịt đúng cách chưa ạ ? Mũi em bây giờ dịch loãng rồi, dễ khì ra lắm, em cảm ơn Drnam.

  • Mr Hiếu

   Hi Hồng Quân !
   Doctor Nam rất vui khi nhận được mail của em!
   Doctor Nam sẽ liên hệ với bạn qua điện thoại để giải đáp những thắc mắc của bạn được cụ thể hơn.
   Trân trọng cảm ơn !
   Thảo dược thiên nhiên Doctor Nam.

 15. hoang huong

  Chao doctor e chạy thận 12 năm và bị viêm xoang 2 nam.xin hỏi doctor e chạy thận như vậy có dùng đưôc thuốc không? Cảm ơn doctor

  • Mr Hiếu

   Chào bạn. Sử dụng thuốc Doctor Nam để đặc trị viêm xoang của bạn nhe. Hoàn toàn ko ảnh hưởng và liên quan gì đến việc chạy thận của bạn cả. Bạn nên liên hệ với Doctor Nam để điều trị sớm bạn nhé. Hotline 0945.008.003 – 0975.008.003

 16. Ngô Ngọc Sáng

  Mình bị mất mùi khoảng 3 năm nay, có khả năng do xoang gây ra, nếu xịt doctor Nam liệu có cải thiện được vấn đề mất mùi không? Xin vui lòng cho mình 1 lời khuyên chân tình để mình sử dụng thuốc. Xin Cám ơn.

  • Chào bạn,

   Đúng là viêm xoang sẽ có thể gây tình trạng mất mùi như bạn đang bị. Thuốc chữa viêm xoang Doctor Nam hoàn toàn có thể giúp bạn trong trường hợp này.

   Bạn liên hệ 0945.008.003 – 0975.008.003 để được giải đáp nhanh nhất nhé!

   Thân mến,
   Thảo dược Doctor Nam.

 17. Ngô Ngọc Sáng

  Mình đang ở Thủ Đức – TPHCM. Nếu muốn mua thuốc xịt Docter Nam thì mua ở đâu? Xin vui lòng hướng dẫn cụ thể cho mình mua để chữa trị triệu chứng mất mùi. Xin chân thành cám ơn.

 18. Trần Anh Hùng

  Xin chào D.r Nam. Tôi có người mẹ bị viêm xoang hơn 20 năm nay,mặc dù đã dùng nhiều thuốc và đi nhiều bệnh viện khác nhau nhưng tình trạng vẫn không thuyên giảm.bình thường mẹ tôi hay bị rức đầu,rức 2 bên cánh mũi,bệnh viện chuẩn đoán bị viêm xoang. Hôm nay tôi lên google tìm thì thấy trang web của bác sĩ. Tôi ở Hải Phòng.xin hỏi bác sĩ bệnh của mẹ tôi phải dùng thuốc trong bao lâu và liệu rằng có khỏi hẳn được không? Chân thành cảm ơn bác sĩ !!!

  • Chào anh Hùng, với trường hợp của cô bị viêm đa xoang mãn tính, bên Doctor Nam sẽ nhận điều trị, thông thường lộ trình điều trị xử lý nhiễm khuẩn, giảm đau nhức khoảng 2-4 lọ xịt tùy cơ địa, sau đó nên có 1-2 lọ xịt dự phòng để tránh tái phát, kết hợp ăn uống, nghỉ ngơi điều độ.Trường hợp của cô không khỏi hết được vĩnh viễn, sau khi dùng thuốc sẽ trả lại trạng thái tốt nhất của mũi xoang 80-90%, ko còn đau nhức, nhiễm khuẩn, người bệnh sẽ dễ chịu và khỏe hơn nhiều. 10-20% là do người bệnh luôn biết bảo vệ mũi xoang, giữ sức khỏe, làm sạch mũi, có thuốc dự phòng xịt và tập thêm thể dục tăng cường sức khỏe. Anh liên hệ 0945.008.003 – 0975.008.003 để được tư vấn, hỗ trợ cụ thể nhé. Cám ơn anh.

 19. khacphuong

  em di kham bi viem xoang.dao nay benh co ve nang hon thuong xuyen dau dau dau co gay dau hong trien mien.nha thuoc cho e hoi benh e co chua khoi dc khong va dung thuoc bao lau

  • Chào bạn,

   Thường xuyên bị đau đầu, gáy và đau họng là những dấu hiệu của viêm xoang nhiễm nhuẩn, có thể bị đa xoang. Doctor Nam hoàn toàn chữa khỏi được cho bạn! Thời gian dùng sẽ tùy thuộc vào mức độ bệnh hiện tại của bạn mà kéo dài từ 15-30 ngày.

   Để biết thêm thông tin khác bạn vui lòng tham khảo https://www.thuocxoang.com/doctor-nam-tri-xoang-tan-goc/ hoặc gọi tới 0945.008.003 – 0975.008.003 để được giải đáp trực tiếp.

   Thân mến,
   Thảo dược trị xoang Doctor Nam.

 20. nguyen ba an

  em bi viem xoang tran.luc dau thuong hay hat hoi xo mui,nhung hai nam gan day em bi dau vang tran voi lai dau hai ben thai duong.gio co hien tuong dau cho tran voi sau gay nua bac sy NAM ah.em lan nay ve vn muon hut dit xong het roi sau do chua tri bang nam y k biet co duoc khong,mong doctor NAM .tu van giup em.

  • Chào bạn, trường hợp của bạn hoàn toàn chữa khỏi mà không cần hút hay xông, tuy nhiên nếu có điều kiện bạn có thể làm sạch các khoang mũi xoang và sử dụng Doctor Nam thì rất tốt. Bạn liên hệ qua 0945.008.003 – 0975.008.003 để được trợ giúp nhanh nhất nhé! Thân mến!

 21. mỹ hạnh

  Bsi cho e hoi? Chồng e bị viêm mũi nhưng e không biết là viêm mũi dị ứng hay viêm mũi dị ứng thời tiết chỉ thấy triệu chứng là bất kỳ thời điểm nào trong ngày tự dưng át xì liên tục, chảy mũi nước , ngứa họng, ngứa mắt, đau mũi, khó thở tòan phải ngủ võng vậy có sử dụng doctor nam xoang được k được ah

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *